Tại sao nên bán hàng trên Zalo?

Bên cạnh Facebook, kênh bán hàng chính của rất nhiều các doanh nghiệp, các cá nhân bán hàng online, Zalo cũng đang là một kênh bán hàng rất được mọi người ưa thích hiện nay. Bạn chỉ cẩn cầm điện thoại lên và lướt một vòng trên Zalo sẽ thấy hàng loạt các shop kinh doanh online từ những mặt hàng như giày dép, quần áo, ..thiết bị công nghệ. Gần như tất cả cũng hội tụ trên Zalo. Vậy tại sao lại có nhiều shop bán hàng trên zalo đến vây?

Đơn giản vì kênh bán hàng này hiện nay đang có nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam với hơn 60 triệu người dùng ( số liệu tháng 11 năm 2016) và ưu thế đa phần là người trẻ sử dụng Zalo ( phần lớn là từ 18-36 tuổi), đa dạng về giới tính, sở thích hay vị trí. Tất cả các tiêu chí đó, có thể giúp các bạn bán hàng trên Zalo có thể target được khá đúng đối tượng khách hàng mà mình muốn hướng đến.

Với khả năng hiển thị gần như 100% tới bạn bè, Zalo có vẻ như đang vượt trội về khả năng tiếp cận khách hàng so với Facebook. Và đây cũng là điểm mà rất nhiều những người bán hàng trên Zalo ưng ý nhất.

Vậy làm cách nào để bán hàng hiệu quả trên Zalo cá nhân:

Các bạn cần phải nắm chắc được nguyên tắc hoạt động của Zalo ví dụ như việc phân tích số lượng người sử dụng Zalo, thời điểm truy cập Zalo….

Mỗi tài khoản Zalo hiện nay có tối đa 2000 bạn bè, mỗi ngày bạn có được 30 kết bạn và không giới hạn số lượng bài đăng trên trang cá nhân của mình. Với khả năng lựa chọn vị trí, lứa tuổi, giới tính, các chủ shop bán hàng online có thể mang sản phẩm của mình đến khách hàng tương đối chính xác. Từ những chức năng đơn giản đó mà rất nhiều những chủ shop bán hàng trên zalo có thể tận dụng nhiều sang tạo và mang lại những hiệu quả không ngờ. Nếu như muốn tiết kiệm thời gian, các bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng công cụ auto zalo của chúng tôi.

bán hàng trên zalo

Zalo có thêm tính năng quét QR, với mã QR này các chủ shop hoàn toàn có thể tận dụng nó để mở rộng thị trường, chăm sóc khách hàng của mình bằng cách dán mã QR đó vào mỗi sản phẩm, dán tại địa điểm kinh doanh…

Điều đặc biệt là Zalo hoàn toàn miễn phí, đây là kênh mà rất nhiều những bạn trẻ lựa chọn để bán hàng. Cả người bán hàng trên zalo và người mua đều có thể thoải mái trò chuyện với nhau bất cứ đâu bởi Zalo cho phép nhắn tin và gọi điện miễn phí. Rất nhiều những chủ shop lấy Zalo là công cụ chăm sóc khách hàng cho mình.

Giới thiệu về TictacSoft

Chúng tôi là một công ty phát triển các hệ thống phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Tập trung chủ đạo vào các sản phẩm dịch vụ phân tích thị trường, tìm kiếm, quản trị thông tin khách hàng và marketing online

Hãy giữ liên lạc với chúng tôi

Nếu bạn đang là cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh online, xin hãy giữ kết nối với chúng tôi để luôn nhận được những thông tin hữu ích nhất và sớm nhất từ TicTacSoft. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment