Marketing hiệu quả qua Zalo cá nhân.

Ở bài viết trước, chúng tôi đã làm rõ cho các bạn thấy những lợi thế rõ ràng của zalo. Ở bài viết lần này TictacSoft sẽ giới thiệu cho các bạn cách bán hàng hiệu quả trên Zalo.

Ở phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách marketing hiệu quả trên Zalo cá nhân.

Bán hàng qua trang Zalo cá nhân:

Mỗi một tài khoản có thể kết bạn tối đa 2000 bạn bè, mỗi ngày bạn có 30 lời mời kết bạn, nhật ký của bạn được hiển thị 100% tới bạn bè và không giới hạn số bài viết được hiển thị. Thường thì các bạn kinh doanh tầm trung sẽ thường xuyên sử dụng cách này vì nó đơn giản mà vẫn đem lại hiệu quả khá cao. Các bạn có thể sử dụng tính năng tìm bạn quanh đây để tìm bạn bè có giới tính, độ tuổi phù hợp ở quanh bạn.

Ở chức năng kết bạn theo vị trí, lứa tuổi và giới tính cũng đã giúp bạn khoanh vùng được khá nhiều đối tượng mà sản phẩm của bạn muốn hướng đến.

Ví dụ như bạn muốn bán mặt hàng mỹ phẩm cao cấp thì có thể chọn địa điểm và đối tượng có thu nhập cao một chút, giới tính thì đương nhiên là phụ nữ và lứa tuổi khoảng nào là những người có khả năng chi trả cho sản phẩm của bạn. Chỉ một chức năng kết bạn này cũng đã giúp bạn được rất nhiều thứ rồi đúng không ?

Lứa tuổi sử dụng Zalo

Biểu đồ lứa tuổi, giới tính sử dụng Zalo

Ngoài ra, Zalo có thêm tính năng QR code vậy thì tại sao không in ấn mã QR này ra và rán trước cửa hàng, sản phẩm của mình để tiếp cận được nhiều hơn đến những người quan tâm đến sản phẩm của mình.

Hiện nay, Zalo là miễn phí đối với việc tiếp cận cũng như nhắn tin, gọi điện trên profile, vậy nên khách hàng cũng như người quản lý có thể trao đổi trực tiếp công việc mọi lúc mọi nơi. Rất nhiều những nhà quản lý đã sử dụng Zalo để chăm sóc khách hàng nhờ những ưu điểm trên.

Nhưng có một vấn đề, mỗi ngày bạn chỉ có thể add được 30 bạn bè thì có vẻ quá ít đúng không? Nếu có 3-4 acc Zalo thì việc quản lý nó cũng rất vất vả và khó khăn .

Để giải quyết được vấn đề này, TictacSoft chúng tôi đã có 1 giải pháp tối ưu: Phần mềm auto zalo ( Sử dụng full tính năng của Zalo trên máy tính hoàn toàn tự động ).

Thay vì việc mỗi ngày bạn có thể quản lý được vài acc zalo thì khi sử dụng phần mềm của chúng tôi bạn có thể chạy đồng thời rất nhiều các tài khoản cùng lúc, mỗi tài khoản được đặt tại vị trí , lứa tuổi, giới tình thích hợp để không bị trùng lặp, nếu có 10 tài khoản zalo thì mỗi ngày bạn có thế tiếp cận tối đa là 300 khách hàng, vậy nếu có nhiều hơn 10 tài khoản thì con số sẽ tăng mạnh mẽ hơn nữa. Ngoài tính năng này còn các tính năng rất bổ ích khách như: gửi tin nhắn theo danh sách bạn bè, theo list số điện thoại, gửi đến tin nhắn đến người dùng quanh đây….

Tìm hiểu thêm về tool Auto Zalo.

Giới thiệu về TictacSoft

Chúng tôi là một công ty phát triển các hệ thống phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Tập trung chủ đạo vào các sản phẩm dịch vụ phân tích thị trường, tìm kiếm, quản trị thông tin khách hàng và marketing online

Hãy giữ liên lạc với chúng tôi

Nếu bạn đang là cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh online, xin hãy giữ kết nối với chúng tôi để luôn nhận được những thông tin hữu ích nhất và sớm nhất từ TicTacSoft. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment