Cá nhân hóa đối tượng trên Zalo

Hiện nay các nhà quản lý bán hàng trên zalo profile thường có một xu hướng tiếp cận khách hàng bằng cách tạo ra thật nhiều những acc Zalo và quản lý chúng. Nói là vậy, nhưng việc quản lý nhiều acc cùng một lúc thì thật là khó khăn do đó mà hiện nay cũng đã có rất nhiều những phần mềm quản lý bán hàng trên Zalo như Auto Zalo, Zalo Simple, IZZalo… Cũng chính vì như vậy mà việc quản lý bán hàng, tiếp cận khách hàng sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Mỗi ngày chúng ta có thể nhận được hàng trăm tin nhắn spam khác nhau dạng như: “ Chào anh/chị e ở công ty A muốn cung cấp cho anh/chị  sản phẩm …….” dạng kiểu như vậy. Và những tin nhắn này mình nghĩ là sẽ được cho vào thùng rác ngay lập tức hoặc không được đả động đến.

Vậy tại sao chúng ta không thay đổi cách tiếp cận của mình, thay vì những lời chào anh/chị mà chúng ta chào bằng tên của họ. Sẽ là rất tuyệt vời nếu họ nghĩ rằng mình đã được một công ty, một doanh nghiệp nào để ý đến.

Những lời chào dạng như: “ Chào A, chúc bạn sức khỏe” chắc hẳn sẽ có tương tác tốt hơn với việc sử dụng cú pháp : “ Chào anh/chị, chúc anh/chị sức khỏe”.

Và qua số liệu này chúng ta cũng có thể thấy dõ tầm quan trọng của cá nhân hóa trong chiến lược marketing của mình :trong một cuộc khảo sát gần đây được tiến hành bởi Evergage, 75% nhà tiếp thị cho biết họ đã trải nghiệm một số hình thức cá nhân hóa và 90% nhận thức được tầm quan trọng của điều này với mục tiêu dài hạn và dưới đây là kết quả.

Nhưng làm sao để có được cú pháp này để sử dụng trên các phần mềm mà các bạn đang dùng? Giải pháp đã được chúng tôi đưa ra.

Phần mềm quản lý khách hàng auto zalo với cấu trúc : $user sẽ giải quyết cho bạn vấn đề này. Với cấu trúc $user này các bạn hoàn toàn có thể làm được những điều trên khi tự động lấy tên của những đối tượng muốn gửi tin nhắn , lời chào đến những người đó.

Dưới đây là một đoạn video nhỏ về chức năng này của Auto Zalo.

Giới thiệu về TictacSoft

Chúng tôi là một công ty phát triển các hệ thống phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Tập trung chủ đạo vào các sản phẩm dịch vụ phân tích thị trường, tìm kiếm, quản trị thông tin khách hàng và marketing online

Hãy giữ liên lạc với chúng tôi

Nếu bạn đang là cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh online, xin hãy giữ kết nối với chúng tôi để luôn nhận được những thông tin hữu ích nhất và sớm nhất từ TicTacSoft. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment