Giải pháp mới trên instagram, bán hàng qua video:

Đối với rất nhiều những người quản lý bán hàng online trên Instagram, họ luôn chỉ quan tâm đến hình ảnh về sản phẩm của mình mà quên đi một điều rằng, Instagram còn có chức năng live stream cũng như đăng video nữa. Tuy rằng video trên Instagram chỉ kéo dài trong thời gian tối đa là 1 phút nhưng khoảng thời gian này cũng đủ để các bạn có thể đưa những gì tinh túy nhất từ sản phẩm của mình đến khách hàng.

Vậy làm thế nào để video của bạn được hoàn chỉnh nhất khi đăng lên instagram để không bị vỡ hình hoặc không  hiển thị được toàn bộ hình ảnh?

B1: Các bạn chọn những sản phẩm hoặc những điểm nổi bật của một sản phẩm để tạo thành một album.

Sau đó sử dụng các công cụ làm video để dựng lên cho mình 1 video hoàn chỉnh.

Mình khuyến khích các bạn dùng công cụ Wondershare Filmora nhé. Cách cài đặt cũng như sử dụng các bạn có thể tìm kiếm trên mạng nhé vì công cụ này cài đặt cũng như sử dụng khá đơn giản.

B2: Chỉnh sử các thông số theo tiêu chuẩn của khung hình cũng như chất lượng của instagram để có được một video hoàn hảo nhất nhé. Dưới đây là một số đề xuất của mình về video khi đăng lên instagram:

  1. Tỷ lệ khung hình từ 1,9:1 đến 1:1
  2. Thời lượng: tối đa 60 giây
  3. Video : Nén video H.264, pixcel vuông, tốc độ khung hình cố định ( tối đa 30 khung hình / giây )
  4. Định dạng: .mp4
  5. Âm thanh: Nén âm thanh ACC stereo
  6. Chú thích: Chỉ sử dụng văn bản, không nên sử dụng quá nhiều ký tự nên là chọn khoảng 125 ký tự

Sau khi hoàn thành video các bạn có thể đăng lên Instagram, nếu muốn được tiếp cận đến nhiều người hơn nữa các bạn có thể sử dụng phần mềm bán hàng Auto Instagram, để chia đến với mọi người theo đúng đối tượng bằng cách:

B1:Khởi động phần mềm auto instagram và đăng nhập tài khoản của bạn vào đó, sau đó mở instagram trên website và đăng nhập tài khoản vừa rồi vào đó

B2: Tìm những bài viết có cùng mục tiêu hoặc sản phẩm tương tự trên Instagram bằng cách chọn tìm kiếm, và lấy link bài viết đó

B3: Dán link vừa coppy vào phần mềm bán hàng instagram và quét UID theo những người comment và like bài viết

B4: Chọn share bài viết của bạn cho những UID bạn vừa quét được

Share bài viết trên instagram

Giới thiệu về TictacSoft

Chúng tôi là một công ty phát triển các hệ thống phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Tập trung chủ đạo vào các sản phẩm dịch vụ phân tích thị trường, tìm kiếm, quản trị thông tin khách hàng và marketing online

Hãy giữ liên lạc với chúng tôi

Nếu bạn đang là cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh online, xin hãy giữ kết nối với chúng tôi để luôn nhận được những thông tin hữu ích nhất và sớm nhất từ TicTacSoft. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment