Bán hàng trên facebook, bạn có quan tâm đến việc tăng bạn bè cho mình?

Bạn đang là người bán hàng trên facebook, chắc hẳn bạn cũng luôn nghĩ tới cách tăng bạn bè thật nhanh cho các tài khoản của mình. Hiện tại, có thể các bạn đang bán hàng trên facebook qua trang cá nhân của mình, thường là với 1 hoặc 2 tài khoản, mỗi ngày các bạn liệu có thể được bao nhiêu đơn hàng? Vậy tại sao các bạn không nghĩ tới thay vì các bạn chỉ sử dụng 1-2 tài khoản facebook các bạn sẽ tăng số lượng tài khoản lên hàng trăm tài khoản facebook. Các bạn chỉ cần nghĩ đến nếu như có 100 tài khoản facebook đều full bạn bè thì điều này tuyệt vời như thế nào.

Thời gian trước, các bạn có thể chưa bao giờ nghĩ tới việc tăng cho mình số lượng tài khoản như vậy, mà thường chỉ chuyên tâm cho việc chạy ads. Điều này cũng đúng, vì nếu như không có công cụ thì với sức người, chúng ta không thể tạo ra cho mình nhiều tài khoản và chăm sóc nó như vậy. Nhưng hiện nay, với sự ra đời của 2 công cụ FScan và FbBrowser thì điều này là hoàn toàn dễ dàng, các bạn chỉ cần tạo tài khoản, và nắm được đối tượng khách hàng của mình ra sao, cùng với đó là chuẩn bị thật tốt những sản phẩm của mình, còn tất cả những thứ còn lại đã có 2 công cụ trên làm thay bạn. Với Fscan bạn có thể taget chính xác đối tượng khách hàng như bài viết trước mình đã nói, nhưng việc làm sao để có thể cho profile của bạn full bạn bè nhanh nhất thì các bạn có thể chạy kết bạn trực tiếp qua FScan. Mỗi ngày bạn có thể gửi lời mời tối đa đến 1000 người, vậy nên để tận dụng tốt trữ lượng này, sau mỗi lần gửi bạn có thể đợi 1-2 ngày và hủy những người chưa đồng ý kết bạn ( FScan cũng hỗ trợ bạn cái này nhé) vì những người 1-2 ngày mà chưa trả lời kết bạn thì có thể họ sẽ không chấp nhận kết bạn hoặc họ là người ko thường xuyên online. Sauk hi hủy kết bạn với những người này, bạn có thể chạy tiếp tục như vậy và mình tin chắc rằng chỉ trong 1 tháng bạn sẽ có một trang cá nhân facebook khá ổn. Và lúc này việc bán hàng trên facebook sẽ cực kỳ đơn giản.

Ngoài việc có thể gửi kết bạn và hủy kết bạn thì, FScan cũng hỗ trợ các bạn khả năng gửi tin nhắn. Nếu như bạn có page facebook, bạn có những khách hàng đã từng inbox đến page của bạn, vậy tại sao chúng ta ko inbox cho những khách hàng đó của mình về những sản phẩm tiếp theo? Đây cũng là 1 chức năng rất hay mà FScan có thể giúp bạn. Cùng với đó là khả năng gửi tin nhắn đến bạn bè; nếu như thi thoảng bạn gửi lời chúc tốt đẹp nào đó đến bạn bè của mình, cũng chính là những khách hàng tiềm năng của mình; rất có thể qua những lời chúc đó mà họ sẽ mua hàng của bạn mà không cần lý do nào cả. Đây cũng là một điểm các bạn nên chú ý trong việc bán hàng trên facebook, đó là tận dụng tối đa các chức năng mà facebook có và đặt mình vào vị trí khách hàng.

Giới thiệu về TictacSoft

Chúng tôi là một công ty phát triển các hệ thống phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Tập trung chủ đạo vào các sản phẩm dịch vụ phân tích thị trường, tìm kiếm, quản trị thông tin khách hàng và marketing online

Hãy giữ liên lạc với chúng tôi

Nếu bạn đang là cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh online, xin hãy giữ kết nối với chúng tôi để luôn nhận được những thông tin hữu ích nhất và sớm nhất từ TicTacSoft. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment