Bước đầu tăng follower trên Instagram

Instagram có những thế mạnh vượt trội về lượng người sử dụng, với hơn 90% người sử dụng có độ tuổi từ 18-35, tỷ lệ tương tác tự nhiên cao gấp gần 50 lần so với Facebook, cùng với đó là khả năng hiển thị đến những người đã follower là 100% cùng với đó là khoảng 50% người dùng chủ động tìm kiếm sản phẩm trên Instagram.

Với những con số ấn tượng trên thì chắc hẳn đây là một kênh bán hàng mà bất kỳ chủ shop nào cũng không thể bỏ qua. Hôm nay Tictacsoft sẽ chia sẻ cho các bạn các tăng follower để thực sự có thể tiếp cận được những khách hàng tiềm năng của mình một cách hiệu quả nhất.

Để có được follower một cách nhanh chóng chúng ta cần chú trọng đến một số vấn đề sau:

  • Bắt đầu với việc like và comment ảnh trên của mọi người: Tìm đến trang của một vài nhân vật, địa danh, hoặc một nhãn hàng nổi tiếng nào đó và like comment ảnh của họ, bởi nhưng trang cá nhân của họ có rất nhiều lượt theo dõi vậy nên có khả năng cao những người trong số đó sẽ bắt đầu theo dõi bạn. Các bạn cũng có thể sử dụng hashtag để tìm kiếm một số từ khóa về trao đổi follower như #followme, #like4like…..
  • Thêm bình luận hoặc câu hỏi và hashtag cho mỗi bức ảnh của bạn: Ghi chú của những bức ảnh của bạn nên khôn khéo và có độ hot một chút sẽ rất được nhiều người quan tâm, cùng với đó là sử dụng hashtag để người dùng Instagram có thể tìm thấy bạn dễ dàng hơn ( hanshtag nên liên quan đến nội dung bức ảnh nhé). 
  • Đăng ảnh thường xuyên nhưng không quá nhiều trong một ngày: Một ngày các bạn đăng quá nhiều các hình ảnh sẽ dẫn đến sự nhàm chán, khó chịu cho những người follower instagram mình, có thể vì lý do này mà họ sẽ unfollow bạn. Vậy nên một ngày bạn chỉ nên đăng 3-5 ảnh để tránh việc spam quá nhiều nhé.
  • Điều quan trọng là việc lựa chọn thời gian đăng ảnh: Bạn nên đăng vào những thời điểm mà có nhiều người truy cập Instagram nhất, để những bức ảnh của bạn đăng có thể được mọi người nhìn thấy đầu tiên khi vào Instagram, và cũng có thể dễ dàng cho người tìm kiếm nó nữa nhé. Vậy lựa chọn khung giờ nào là tốt, theo một số thống kê của chúng tôi cho thấy, khung giờ có nhiều lượt truy cập trên Instagram là : sáng từ 9h-12h, tối từ 8h-10h. Thế nên các bạn nên chọn khung giờ phù hợp để đăng bài hiệu quả nhé.

Tăng follower trên instagram theo đối tượng:

Đó là các bước muốn tăng follower, nhưng không dừng lại ở mức đấy, các shop, các nhà kinh doanh muốn tăng follower theo đối tượng mà sản phẩm của họ hướng đến thì sao? Chúng tôi sẽ cho bạn lời giải đáp bằng những ý kiến dưới đây.

  1. Tăng lượt follower theo đối tượng, các bạn có thể tìm kiếm trên Instagram những sản phẩm tương tự hoặc cùng loại với sản phẩm của mình, và đơn giản chúng ta có thể gửi following đến những người like và comment sản phẩm đó, vì đơn giản họ cần đến sản phẩm thì họ mới tương tác với người bán.
  2. Các bạn cũng có thể vào những trang cá nhân của những người bán mặt hàng tương tự giống bạn, lấy những người đã follower đó để lôi kéo họ follower mình bằng cách theo fowlowing họ, gửi tin nhắn hoặc chia sẻ bài viết của mình đến họ

Ở phần này các bạn có thể lấy được các tài khoản đã comment các ảnh nhưng còn việc lấy các user của người đã like và người đã follower họ thì sao?

Chúng tôi đã có công cụ hỗ trợ bạn làm những việc này: phần mềm auto instagram.

Auto instagram hỗ trợ bạn hoàn toàn tự động trong việc lấy user của những đối tượng mà bạn muốn hướng tới, tự động gửi follow đến list danh sách mà bạn vừa lọc được, cũng như gửi tin nhắn, chia sẻ bài viết của mình đến họ.

Và đây là một video tổng quan về những thứ mà auto instagram làm được cho các bạn

Giới thiệu về TictacSoft

Chúng tôi là một công ty phát triển các hệ thống phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Tập trung chủ đạo vào các sản phẩm dịch vụ phân tích thị trường, tìm kiếm, quản trị thông tin khách hàng và marketing online

Hãy giữ liên lạc với chúng tôi

Nếu bạn đang là cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh online, xin hãy giữ kết nối với chúng tôi để luôn nhận được những thông tin hữu ích nhất và sớm nhất từ TicTacSoft. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment