Giảm chi phí quảng cáo dần xuống còn 0đ

Không thể phủ nhận, việc quảng cáo trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo hay Instagram sẽ mang lại lợi nhuận rất cao cho các doanh nghiệp, các chủ shop cũng như các cá nhân kinh doanh. Nhưng có một điều mà chúng ta có thể thấy dõ, lượng chi phí bỏ ra để chạy quảng cáo cho một mặt hàng, một nhãn hiệu nào đó là không hề nhỏ và nó cũng chỉ tồn tại trên một thời gian nhất định. Các bạn đã nghĩ đến cách thức mới để tiếp cận khách hàng chưa?

Thay vì việc ads tràn làn trên các trang cá nhân của mọi người thì tại sao chúng ta không nghĩ đến việc tiếp cận khách hàng trên chính các profile của mình? Nhưng dù sao thì việc tiếp cận này cũng không hề đơn giản bởi qua ads bạn chỉ cần bỏ vào đó một khoản tiền và ngồi đợi nó cho kết quả, nhưng với việc xây dựng các profile thì khác. Bước đầu chắc hẳn sẽ rất khó khăn, bởi tất cả lượng tương tác đều là tương tác tự nhiên. Lượng người tiếp cận cũng thường là những người có trong danh sách bạn bè hoặc những người đang theo dõi bạn bởi số lượng người chủ động tìm kiếm sản phẩm trên các trang mạng xã hội không thực sự cao đặc biệt là trên facebook. Nhưng với các profile của mình các bạn có thể đăng tải các sản phẩm của mình qua năm này đến năm khác mà hoàn toàn không mất phí, và cùng với đó là những khách hàng của bạn có thể biết những thông tin từ bạn, từ những thứ thông tin về bản thân, về sản phẩm thì một điều tất yếu sẽ đến là lòng tin của khách hàng dành cho bạn sẽ tăng lên đáng kể, từ đó bạn có thể có được những khách hàng trung thành. Để tiếp cận khách hàng số lượng lớn trên profile thì vấn đề cần nhắc đến là các bạn không chỉ cần đến 1 profile mà nhiều hơn thế để đạt hiệu quả cao trong công việc.

Thực tế, ai cũng biết rằng tiếp cận khách hàng hiện nay sử dụng đa kênh sẽ rất hiệu quả, nhưng với mỗi kênh mà chúng ta thực hiện việc sử dụng chiến lược marketing profile thì sẽ rất khó khăn. Nhân đây mình cũng chia sẻ đến các bạn một số công cụ hỗ trợ bạn trong việc quản lý cũng như target đối tượng trên một số kênh như Zalo hay Instagram.

Với Zalo, các bạn có thể quản lý nhiều tài khoản đồng thời cùng lúc cũng như target theo đối tượng ….nhờ phần mềm auto zalo:

quan lý đồng thời nhiều tài khoản zaloauto zalo

Ở Instagram thì chúng tôi có công cụ auto instagram với việc hỗ trợ tăng follower cũng như việc share bài và gửi tin nhắn đến mọi người hết sức đơn giản và hoàn toàn tự động:

auto instagram

Tìm hiểu thêm về các công cụ hỗ trợ marketing.

 

Giới thiệu về TictacSoft

Chúng tôi là một công ty phát triển các hệ thống phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Tập trung chủ đạo vào các sản phẩm dịch vụ phân tích thị trường, tìm kiếm, quản trị thông tin khách hàng và marketing online

Hãy giữ liên lạc với chúng tôi

Nếu bạn đang là cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh online, xin hãy giữ kết nối với chúng tôi để luôn nhận được những thông tin hữu ích nhất và sớm nhất từ TicTacSoft. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment