Tiếp cận hàng triệu khách hàng thông qua Auto Zalo

Zalo đang là 1 ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 60 triệu người dùng cùng với đó là sự đa dạng về lứa tuổi , phần lớn người dùng Zalo từ 18 – 35 tuổi. Đa phần là người dùng trẻ vậy nên đây là một thị trường tiêu thụ những sản phẩm về công nghệ, thời trang,…rất lớn mà bất cứ một nhà kinh doanh online nào cũng không thể bỏ qua. Vậy làm sao để tận dụng hiệu quả nhất nguồn lực tiêu thụ nay? Tiếp cận họ là bước đầu tiên để mỗi nhà kinh doanh đều phải làm trước khi họ muốn bán được sản phẩm.

Và để tiếp cận hàng triệu khách hàng đơn giản nhất mà bạn không muốn bỏ ra chi phí cho quảng cáo đó là tạo ra thật nhiều những acc Zalo. Mỗi tài khoản Zalo các bạn có thể có được 3 nghìn bạn bè, vậy với bao nhiêu tài khoản Zalo bạn mới có thể có được 1 triệu bạn bè trên Zalo. Với lượng tài khoản lớn như vậy thì việc quản lý cũng như chăm sóc cho những tài khoản này là không thể. Vậy nên tictacsoft chúng tôi đã có 1 giải pháp về vấn đề này, một giải pháp có thể giúp bạn tự động kết bạn, tự động mang đến những thông điệp cũng như sản phẩm mà các bạn muốn đến cho khách hàng của mình thông qua nhắn tin và đăng trạng thái tự động đó là auto zalo.

Kết bạn hàng loạt trên zalo

Với việc bạn có thể chăm sóc được vài tài khoản Zalo, nhưng bạn cũng không thể nào lọc ra những trùng lặp bạn bè cho những tài khoản của mình, và phần mềm auto zalo cũng sẽ giải quyết cho bạn vấn đề này. Đây là cách tối ưu để các tài khoản Zalo của các bạn có được lượng tối đa, tạo nên một profile chất lượng cho mình.

Với khả năng hiển thị 100% khi đăng trạng thái trên Zalo thì việc tiếp cận khách hàng rất đơn giản. Họ có thể thấy được mọi thông báo khi sản phẩm mới của các bạn được đăng lên.

Với phần mềm auto zalo các bạn có thể đặt những hình ảnh, những link sản phẩm cũng như những hình ảnh của sản phẩm và phần mềm sẽ thay bạn làm tất cả những việc còn lại với các tài khoản Zalo, đăng trạng thái, gửi tin nhắn tới bạn bè, gửi tin nhắn quanh đây cũng như gửi tin nhắn theo danh sách số điện thoại.

Các bạn cũng có thể thông qua phần mềm auto zalo target đối tượng theo vị trí, lứa tuổi cũng như sản phẩm mà các mặt hàng của các bạn muốn hướng đến.

Giới thiệu về TictacSoft

Chúng tôi là một công ty phát triển các hệ thống phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Tập trung chủ đạo vào các sản phẩm dịch vụ phân tích thị trường, tìm kiếm, quản trị thông tin khách hàng và marketing online

Hãy giữ liên lạc với chúng tôi

Nếu bạn đang là cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh online, xin hãy giữ kết nối với chúng tôi để luôn nhận được những thông tin hữu ích nhất và sớm nhất từ TicTacSoft. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment