Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên bán hàng trên Zalo:

1.Khách hàng tiềm năng.

-Cuối năm 2016, với hơn 60 triệu người sử dụng Zalo, nó đã chiếm tới gần 2/3 dân số Việt Nam, một con số nói lên được sức tiêu thụ sản phẩm của kênh này lớn tới như thế nào.

a,Độ tuổi:

-Những người sử dụng Zalo hiện nay thường trong khoảng độ tuổi từ 18-35 tuổi. Lứa tuổi này trên Zalo chiếm khoảng hơn 90%, đây cũng là độ tuổi có khả năng mua hàng online nhiều nhất.

b,Giới tính:

-Nam giới chiếm tới 62%: trên thị trường này, đa số những người bán hàng trên zalo, những chủ shop online đều chưa tận dụng được lượng người dùng này một cách hiệu quả.

-Nữ giới chiếm khoảng 38%, các sản phẩm dành cho nữ giới hiện này đang tràn ngập trên Zalo về nhiều lĩnh vực: giày dép, mỹ phẩm, ….

bán hàng trên zalo

c,Thiết bị sử dụng.

Bán hàng trên Zalo trước kia các shop hay cá nhân kinh doanh thường sử dụng trên điện thoại, nhưng hiện nay họ đã chuyển sang kết hợp với máy tính để có thể chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả hơn.

-Ngoài việc sử dụng Zalo trên máy tính, rất nhiều người bán hàng hàng trên Zalo cũng sử dụng thêm phần mềm hỗ trợ bán hàng Auto Zalo nhằm tiếp cận hàng trăm nghìn khách hàng một cách chủ động, quản lý các tài khoản dễ dàng…Đây cũng là một xu hướng mới dành cho những người bán hàng trên kênh này.

2.Tiếp cận người dùng.

Ở phần này mình sẽ giới thiệu cho các bạn về cách tiếp cận khách hàng trên Zalo profile.

-Tìm kiếm quanh đây, các bạn có thể tìm kiếm ra được những người mà mình muốn kết bạn dựa trên lứa tuổi và giới tính. ( nếu như các bạn muốn kết bạn ở bất kỳ vị trí nào thì có thể sử dụng phần mềm bán hàng trên Zalo của chúng tôi):

+Mỗi tài khoản Zalo các bạn có tối đa 2000 bạn bè

+Mỗi ngày các bạn có tối đa 30 bạn bè

+Nhật ký hoạt động của bạn sẽ hiển thị gần như 100% tới bạn bè của mình

3.Chi phí phát triển.

-Với việc bán hàng trên profile Zalo thì chi phi mà các bạn bỏ ra gần như là 0đ.

Nhưng nếu các bạn chưa hài lòng với việc chỉ bán hàng trên 1 tài khoản Zalo thì có lựa chọn tới việc sử dụng nhiều tài khoản Zalo.

Bạn lo nghĩ về ko thể quản lý cũng như chăm sóc đc những tài khoản đó thì có thể trải nghiệm phần mềm bán hàng trên Zalo của chúng tôi: auto zalo

Chúc các bạn thành công!

Giới thiệu về TictacSoft

Chúng tôi là một công ty phát triển các hệ thống phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Tập trung chủ đạo vào các sản phẩm dịch vụ phân tích thị trường, tìm kiếm, quản trị thông tin khách hàng và marketing online

Hãy giữ liên lạc với chúng tôi

Nếu bạn đang là cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh online, xin hãy giữ kết nối với chúng tôi để luôn nhận được những thông tin hữu ích nhất và sớm nhất từ TicTacSoft. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment