Cách để quản lý nhiều tài khoản Zalo

Bán hàng trên profile Zalo ngày càng phát triển, cùng với đó là việc sử dụng nhiều tài khoản zalo để tiếp cận nhiều hơn những khách hàng cho mình. Đối với việc kết bạn cũng như tiếp cận khách hàng trên nhiều tài khoản Zalo các bạn có thể sử dụng phần mềm hộ trợ auto zalo. Nhưng việc để quản lý, tương tác trên các tài khoản Zalo là 1 vấn đề lớn được đặt zalo đối với rất nhiều người bán hàng quá kênh zalo.

Hôm nay tictacsoft chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn 1 giải pháp tạm thời để giải quyết vấn đế này. Một công cụ có thể giúp bạn quản lý tin nhắn của nhiều tài khoản Zalo và trực tiếp tương tác với khách hàng thông qua công cụ này, và tuyệt vời hơn nữa là nó hoàn toàn miễn phí. All in one là công cụ quản lý Zalo mà tôi muốn nói đến.

Với vài bước cài đặt đơn giản trên google chrome bạn hoàn toàn có thế sử dụng công cụ này để có thể quản lý rất nhiều những tài khoản zalo hiện có của mình.

B1: Mở google chrome

B2: Tìm kiếm từ khóa “All in one” và cài đặt tiện ích thông qua google app

B3: Mở công cụ và đăng nhập những tài khoản Zalo của bạn

quản lý zalo

Với 3 thao tác trên, bạn có thể quản lý các tài khoản zalo của mình một các dễ dàng mà ko cần lo ngại về vấn đề làm sao để quản lý nhiều tài khoản Zalo.

Nhưng mặc dù vậy, nói nó là 1 giải pháp tạm thời vì bản than all in one cũng chưa hoàn hảo để có thể quản lý tốt những tài khoản zalo của bạn bởi n chỉ có thế giúp bạn thông báo những tin nhắn và trả lời những tin nhắn mà chưa có khả năng nhận thông báo từ comment hoặc trả lời comment trên trang cá nhân của mình. Cùng với đó là độ ổn định của all in one chưa được đảm bảo. Vậy nên nó chỉ có thể là giải pháp quản lý zalo tạm thời cho các bạn. Hãy cùng chờ đón những công cụ quản lý tiếp theo nhé!

Giới thiệu về TictacSoft

Chúng tôi là một công ty phát triển các hệ thống phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Tập trung chủ đạo vào các sản phẩm dịch vụ phân tích thị trường, tìm kiếm, quản trị thông tin khách hàng và marketing online

Hãy giữ liên lạc với chúng tôi

Nếu bạn đang là cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh online, xin hãy giữ kết nối với chúng tôi để luôn nhận được những thông tin hữu ích nhất và sớm nhất từ TicTacSoft. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment