Làm gì để quản lý bán hàng hiệu quả trên Zalo?

Việc sự phát triển mạnh mẽ bán hàng trên profile Zalo, vì vậy một người bán hàng có thể tạo cũng như quản lý rất nhiều những tài khoản zalo của mình nhằm đưa sản phẩm của mình tiếp cận được đến nhiều người hơn.

Trong quá trình này, việc xây dựng nên những tài khoản Zalo chất lượng đã là cả một vấn đề lớn nhưng việc quản lý các tài khoản này lại càng khó khăn hơn.

Ở phần xây dựng lên các profile chất lượng người bán hàng online( đồng thời cũng là quản lý bán hàng ) có thể dùng nhiều cách: ví dụ như tận dụng các ưu điểm của Zalo như kết bạn theo giới tính, lứa tuổi và vị trí. Hoặc cũng có thể là gửi lời mời kết bạn theo danh sách số điện thoại, theo danh bạ…..Nhưng nếu bạn xây dựng cho mình 10 acc như vậy bằng cách thủ công thì tốn bao nhiêu thời gian bán mới có thể đạt được lượng bạn bè cũng như khách hàng mà bạn mong muốn? Làm thủ công với 10 acc 1 ngày là điều không thể, vậy nên tôi sẽ đưa ra cho bạn giải pháp giúp bạn có thể giảm tối đa thời gian để có thể đạt được lượng khách hàng tiềm năng mong muốn. Đó là thay vì việc làm thủ công , các bạn có thể sử dụng phần mềm bán hàng Auto Zalo. Các bạn chỉ cần qua 1 vài thao tác sau:

  1. Kết bạn quanh đây: khởi động phần mềm và đăng nhập các acc bạn muốn xây dựng , chọn đối tượng lứa tuổi, giới tính, vị trí cho từng acc ( ở mỗi acc thì nên chọn ở các vị trí khác nhau hoặc các lứa tuổi khác nhau để tránh trường hợp các nick kết bạn trùng với 1 người).
  2. Kết bạn theo đề xuất từ danh bạ: duyệt file số điện thoại từ excel sau đó import và chọn các acc mà muốn kết bạn theo đề xuất
  3. Kết bạn theo danh sách số điện thoại: import file số điện thoại ở excel vào, sau đó chọn chia đều cho các thiết bị để tránh bị trùng lặp, và chạy. ( chức năng này mỗi ngày cũng được kết bạn tối đã 30 bạn bè nhé ).

Chăm sóc khách hàng cũng như quản lý bán hàng trên Zalo: Ở đây bạn cũng có thể làm thủ công, bằng cách đăng nhập vào từng acc đăng bài viết và gửi tin nhắn cho những khách hàng có trong danh sách bạn bè của mình.

Thứ 2: bạn có thể sử dụng phần mềm bán hàng auto zalo để gửi tin nhắn, đăng trạng thái lên các acc của mình

B1: Khởi động phần mềm và đăng nhập các tài khoản vào phần mềm

B2: Chọn tính năng “gửi tin nhắn theo danh sách bạn bè”  hoặc “ đăng bài viết”

B3: Soạn tin nhắn hoặc bài viết và chọn những acc mà bạn muốn gửi tin nhắn hoặc đăng bài viết đó

Đây cũng là giải bán hàng online trên zalo khá tối ưu, bởi khả năng tiếp cận khách hàng tuyệt vời cũng như quản lý, chăm sóc khách hàng đơn giản.

Giới thiệu về TictacSoft

Chúng tôi là một công ty phát triển các hệ thống phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Tập trung chủ đạo vào các sản phẩm dịch vụ phân tích thị trường, tìm kiếm, quản trị thông tin khách hàng và marketing online

Hãy giữ liên lạc với chúng tôi

Nếu bạn đang là cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh online, xin hãy giữ kết nối với chúng tôi để luôn nhận được những thông tin hữu ích nhất và sớm nhất từ TicTacSoft. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment