HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ĐA KÊNH MULTICARE

1.Thêm tài khoản: 

Thêm tài khoản Facebook hoặc Zalo vào phần quản lý tài khoản bán hàng.

  • Trong tab Tài khoản, nhấn để thêm tài khoản Facebook hoặc để thêm tài khoản Zalo.
  • Trong Form mới bật ra, điền tên và mật khẩu tài khoản Facebook hoặc Zalo -> OK

đăng nhập multicare

  • Kết quả: tài khoản đã được thêm vào bảng quản lý. Nếu tài khoản Facebook vì một lý do gì đó không đăng nhập được (tài khoản không chính xác, bị khóa hay đứt mạng) thì thêm tài khoản sẽ thất bại.

quản lý tài khoản2.Cập nhật Fanpage (với tài khoản Facebook):

Khi thêm tài khoản Facebook, chương trình sẽ tự động tìm và thêm các FanPage mà tài khoản đó quản lý vào mục Trang Facebook.

Để xem cụ thể, nhấn vào nút tương ứng ở mục Chi tiết Trang Facebook sẽ hiện Form liệt kê các trang Facebook và trạng thái có đang mở trong MultiCare.

Nhấn vào để làm mới danh sách FanPage quản lý bởi tài khoản.

3.Xóa tài khoản:

Nhấn chọn một hoặc nhiều tài khoản muốn xóa, lúc đó nút Xóa Tài Khoản mới được enabled. Sau đó nhấn để xóa tài khoản.

Chú ý: Nếu trong lúc xóa hiện ra thông báo: “Không thể xóa account đang sử dụng. Xin vui lòng kiểm tra lại” thì cần phải tắt hết các Tab đang sử dụng tài khoản ở cả tab Inbox và Inbox tự động. Sau đó đợi một lúc rồi tiến hành xóa lại.

4.Thực hiện tác vụ:

  • Inbox: Chọn một hay nhiều tài khoản muốn mở (cả Zalo và Facebook), nhấn để mở account và sang phần .
    • Riêng với FanPage, nhấn vào tương ứng với account trong phần Chi tiết Trang Facebook. Trong Form hiện ra, chọn các Facebook cần bật rồi nhấn .

Chú ý: Trong lần đầu mở FanPage trong Inbox, có thể màn hình chỉ mở đến phần account quản lý FanPage mà chưa mở đến phần Messages của FanPage, bạn chỉ cần đóng tab trong Inbox và mở lại là được.

  • Auto Inbox: Chọn một hay nhiều tài khoản muốn mở (cả Zalo và Facebook), nhấn để mở account và sang phần inbox tự động .

5.Inbox :

  • Trong Tab , các bạn chọn account rồi tiến hành inbox, nói chuyện như bình thường.
  • Nhấn nút để thực hiện chức năng lưu danh sách bạn bè. Danh sách bạn bè được lưu làm dữ liệu để người dùng vượt checkpoint bạn bè (nếu bị) sau này. Người dùng nên lưu danh sách bạn bè sau khi thêm bạn mới.

5.1.Facebook:

  • Từ tài khoản Facebook chỉ có thể inbox đến những tài khoản:
    • Là bạn bè. Gửi Inbox tự động đến bạn bè sử dụng tính năng trong tab
    • Đã từng inbox đến FanPage do tài khoản đó quản lý. Gửi Inbox tự động từ Page sử dụng tính năng trong tab.
  • Các cấu hình cho việc inbox tự động:
    • Nội dung gửi: nội dung gửi vào inbox. Trong nội dung gửi:
      • $name: khi gửi đi sẽ được thay thế bằng tên hiển thị (Zalo hoặc Facebook) của người nhận.
      • Spin: cú pháp {A|B|C} : sẽ được thay bằng các nội dung A, B hoặc C khi gửi.
    • Chờ giữa hai lần gửi: từ X (s) đến Y (s): thời gian chờ giữa hai lần gửi message sẽ là ngẫu nhiên trong khoảng từ X giây đến Y giây.
    • Chờ X (phút) sau Y lần gửi:

 

5.2.Zalo:

  • Từ tài khoản Zalo, chỉ có thể inbox đến bạn bè.
  • Tính năng Images để gửi ảnh kèm với tin nhắn.

5.3.Gửi tin nhắn tự động:

  • Nhấn vào nếu gửi cho bạn bè hoặc nếu muốn gửi tự động cho các tài khoản đã inbox FanPage. Danh sách bạn bè sẽ được lấy và hiển thị lên trên bảng:

  • Nếu không muốn gửi đến tài khoản nào thì có thể đánh dấu và xóa tài khoản đó ở trong bảng.
  • Nhấn nút để bắt đầu tự động gửi tin nhắn đến tất cả các tài khoản được hiển thị trong bảng.
  • Nếu muốn dừng tự động gửi tin thì nhấn .

Chú ý: để tránh tin nhắn bị đánh dấu spam và tài khoản bị checkpoint hoặc khóa, người sử dụng cần chú ý:

  • Tăng thời gian chờ giữa hai lần gửi và thời gian nghỉ sau một số lượng lần gửi. Mặc định là thời gian chờ giữa hai lần gửi là từ 30s – 150s và chờ 10 phút sau khi gửi 30 tin nhắn.
  • Thường xuyên sử dụng chức năng Spin để thay đổi nội dung tin nhắn.

5.4.Các tính năng khác:

  • : Xóa bảng kết quả gửi tin nhắn.
  • : Lưu kết quả gửi tin nhắn
  1. Thông báo của hệ thống:

 

  • Thông báo hệ thống sẽ hiển thị khi có tin nhắn mới đến tài khoản đang được bật trong tab của MultiCare.

  • Thông báo sẽ được hiển thị lại sau 1 phút nếu vẫn chưa được trả lời.
  • Thông báo chỉ được hiển thị khi Multicare không activate: bị thu xuống thanh taskbar hoặc bị ứng dụng khác che khuất.

 

 

Giới thiệu về TictacSoft

Chúng tôi là một công ty phát triển các hệ thống phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Tập trung chủ đạo vào các sản phẩm dịch vụ phân tích thị trường, tìm kiếm, quản trị thông tin khách hàng và marketing online

Hãy giữ liên lạc với chúng tôi

Nếu bạn đang là cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh online, xin hãy giữ kết nối với chúng tôi để luôn nhận được những thông tin hữu ích nhất và sớm nhất từ TicTacSoft. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment