Giải pháp kết bạn hàng loạt trên Zalo.

Với việc bỏ một số tiền lớn vào để chạy quảng cáo trên các kênh bán hang như zalo, facebook… đã tạo nên nhiều nghi ngại cho các chủ shop, những nhà kinh doanh online. Họ luôn đi tìm những giải pháp mới để tối ưu lợi nhuận cho mình, và chắc chắn họ không bỏ qua việc bán hàng trên profile Zalo. Trong khi khả năng hiển thị trên Facebook và lượt tương tác đã không còn mạnh như trước, thì sự ra đời cũng như phát triển mạnh mẽ của Zalo đã đem đến cho các nhà doanh nghiệp, các chủ shop một thị trường đầy tiềm năng mới. Với khả năng hiển thị 100% đối với bạn bè, tỷ lệ tương tác cao, số lượng người dùng đa dạng thì Zalo đã có phần chiếm ưu thế trong long nhiều người bán hàng. Tuy vậy, làm sao để bạn có thể kết bạn hàng loạt trên Zalo?

Zalo có những thế mạnh đặc biệt nhưng cũng không thể bỏ qua những nhược điểm của nó, đó là về số lượng bạn bè tối đa trên 1 tài khoản zalo là 3000, chưa thể làm hài long người bán hàng. Cùng với đó là khả năng kết bạn, mỗi ngày chỉ có thể có được 30 bạn bè, 1 con số khá khiêm tốn…. Vậy để kết bạn hàng loạt với các chỉ số về lứa tuổi, giới tính, vị trí chỉ còn cách là tạo ra thật nhiều những tài khoản zalo, việc mở nhiều tài khoản Zalo cũng có thể giúp bạn mở rộng thị trường của mình tới mọi vị trí mà bạn mong muốn. Với việc chạy nhiều tài khoản Zalo, mình sẽ đưa ra cho các bạn giải pháp về kết bạn hàng loạt trên Zalo đó là phần mềm Auto Zalo 5.2.

Với phần mềm kết bạn hàng loạt trên Zalo này, các bạn hoàn toàn có thể kết bạn ở bất cứ vị trí nào mà bạn mong muốn, lựa chọn lứa tuổi, giới tính khách hàng mà sản phẩm của bạn muốn hướng đến. Và đặc biệt hơn nữa, tận dụng tối đa được lượng bạn bè trên mỗi tài khoản, chức năng kết bạn hàng loạt trên Zalo của Auto Zalo đã được tích hợp them khả năng lọc trùng lặp bạn bè ở các tài khoản, đây là vấn đề mà rất nhiều người bán hàng trên Zalo quan tâm đến. Với chức năng này, bạn có thể tạo ra hàng loạt những tài khoản Zalo với 3000 bạn bè mà ko có bạn bè nào trong các tài khoản bị trùng nhau.

Khi đã xuất hiện phần mềm Auto Zalo cùng với hàng loạt các chức năng ưu việt và đặc biệt là khả năng kết bạn hàng loạt trên Zalo mà không bị trùng lặp thì bạn còn nghĩ đến chạy ads trên kênh này nữa ko?

Giới thiệu về TictacSoft

Chúng tôi là một công ty phát triển các hệ thống phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Tập trung chủ đạo vào các sản phẩm dịch vụ phân tích thị trường, tìm kiếm, quản trị thông tin khách hàng và marketing online

Hãy giữ liên lạc với chúng tôi

Nếu bạn đang là cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh online, xin hãy giữ kết nối với chúng tôi để luôn nhận được những thông tin hữu ích nhất và sớm nhất từ TicTacSoft. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment