Cách bán hàng hiệu quả trên facebook khi sử dụng FScan

1.Quét thông tin người dùng:

Với các kiểu quét thông tin đa dạng, Fscan sẽ giúp bạn tìm ra UID, tên của các khách hàng tiềm năng mà bạn có thể chăm sóc sau này.

  • Quét bài user đã like/comment bài viết trong page, có hiển thị số lượng like/comment. Đầu tiên bạn tìm những page có thể có khách hàng tiềm năng của bạn. Chúng tôi không có ý bảo bạn hãy vào những page của đối thủ cạnh tranh để lấy khách hàng, như vậy sẽ tạo nên ấn tượng không tốt, mà các bạn nên vào các trang có cùng đối tượng khách hàng với bạn.

Ví dụ: Nếu bạn bán đồ chơi trẻ em thì có thể vào quét page bán bỉm sữa …,

Sau đó thực hiện quét và bạn đã có thông tin về các khách hàng tiềm năng rồi đó.

  • Quét thành viên trong nhóm (group): Các thành viên của cùng một group thường có chung một mối quan tâm nào đó. Nếu thứ mà bạn đang kinh doanh có liên quan đến mối quan tâm này thì việc lấy thông tin của các thành viên trong group là điều nên làm và FScan sẽ hỗ trợ bạn.
  • Quét bài viết: Có nhiều bài viết được chạy quảng cáo, qua đó bài viết sẽ tiếp cận đến nhiều đối tượng rất tiềm năng. Nếu bài viết này được quan tâm bởi nhiều người thì bạn cũng nên có thông tin về những tài khoản đã like/comment bài viết, vì đó là những khách hàng hết sức tiềm năng. Fscan cung cấp chức năng quét tài khoản like/comment bài viết, gồm cả bài đăng hình, bài video sẽ rất thuận lợi cho bạn.

quét uid trên facebook

  • Quét bạn bè: Khi các tài khoản là bạn bè của bạn, bạn sẽ lấy được nhiều thông tin hơn, bao gồm ngày sinh, 70% là lấy được email và sđt. Nếu bạn đang bán hàng qua profile và friends list của bạn chính là khách hàng tiềm năng của bạn thì đây là tính năng tuyệt vời cho bạn.

Tìm bạn của bất kỳ ai: trên facebook có khá nhiều hot facebooker. Họ có thể là những người nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực hoặc những người bán hàng, đào tạo sử dụng profile làm kênh quảng bá.Qua phần mềm FScan bạn có thể quét friend list của những tài khoản này nếu mặt hàng kinh doanh của bạn có liên quan.

2.Quét thông tin chi tiết:

Quét thông tin chi tiết bằng FScan sẽ cho bạn các thông tin chi tiết hơn về tài khoản bạn đã thu thập được như. Các thông tin hay được quét ra là giới tính, nơi ở, ngày sinh. Email và sđt quét ra khá ít (khoảng 5%). Cá biệt nếu tài khoản là bạn của bạn thì tỉ lệ ra email và sđt có thể lên 70 –  75%. Khi bạn sử dụng kênh profile để bán hàng, friend list của bạn chính là khách hàng tiềm năng thì chức năng này sẽ quét cho bạn khá nhiều thông tin. Bạn có nhiều cách khai thác các thông tin này. Ví dụ: gửi thiệp chúc mừng hay khuyến mại nhân ngày sinh nhật của khách chẳng hanj.

3.Tự động gửi yêu cầu kết bạn:

Khi bạn sử dụng phương pháp bán hàng sử dụng profile, bạn cần tạo nhiều tài khoản và kết bạn rồi chăm sóc các khách hàng tiềm năng, giờ đã trong friend list của bạn.

Lúc tài khoản của bạn mới tạo, độ tin tưởng chưa cao, yêu cầu kết bạn của bạn khó được chấp nhận. Bạn có thể sử dụng công cụ chăm sóc tài khoản Fbrowser. Công cụ này sẽ tự động hóa các tác vụ giúp tài khoản mới của bạn hoạt động như một tài khoản bình thường, bao gồm tự động post bài, tự động like, xem bài viết của các tài khoản target (chính là các tài khoản mà bạn muốn kết bạn). Khi đã có sự tin tưởng nhất định, bạn có thể gửi yêu cầu kết bạn tới tài khoản target và dễ được chấp nhận hơn. Khi tài khoản của bạn có nhiều khách hàng tiềm năng trong friend list thì việc marketing và bán hàng trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Chú ý: khi gửi yêu cầu tự động kết bạn trên FScan bạn nên đặt thời gian nghỉ giữa các lần yêu cầu cao và không nên gửi quá liên tục, quá nhiều, đề phòng bị checkpoint.

4.Tự động gửi tin nhắn có định danh đến khách hàng tiềm năng:

Chức năng tự động gửi tin nhắn tự động trên FScan các tài khoản. Theo quy định của facebook, bạn chỉ được inbox tới các tài khoản khác khi:

  • Tài khoản kia là bạn của bạn.
  • Tài khoản kia đã từng Inbox đến fange Page của bạn

Chức năng tự động điền tên tài khoản cần Inbox, tạo cho người được inbox cảm giác thân thiện, được coi trọng.

Các chức năng giảm khả năng bị checkpoint trên FScan:

  • Spin: thay đổi một phần nội dung của tin nhắn (theo tùy chọn người dùng đưa vào), giúp thay đổi nội dung của các tin nhắn gửi đi.
  • Chức năng delay: dừng lại một thời gian sau mỗi lần inbox. Nếu inbox quá dồn dập thì khả năng sẽ bị khóa chức năng inbox.

 

Giới thiệu về TictacSoft

Chúng tôi là một công ty phát triển các hệ thống phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Tập trung chủ đạo vào các sản phẩm dịch vụ phân tích thị trường, tìm kiếm, quản trị thông tin khách hàng và marketing online

Hãy giữ liên lạc với chúng tôi

Nếu bạn đang là cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh online, xin hãy giữ kết nối với chúng tôi để luôn nhận được những thông tin hữu ích nhất và sớm nhất từ TicTacSoft. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment