Cách khai thác chức năng tăng follow theo đối tượng trên phần mềm bán hàng instagram.

Đối với mỗi người bán hàng trực tuyến trên instagram thì vấn đề có được những lượng follower theo đối tượng là rất quan trọng. Vì đó , phần mềm bán hàng auto instagram ra đời là để mang đến cho mọi người các giải pháp hiệu quả hơn, đơn giản hơn trong công việc. Vậy làm sao để có thể tận dụng phần mềm bán hàng này một cách tối đa? Dưới đây là một vài chia sẻ của mình:

  • Đăng các sản phẩm của bạn một cách tối ưu nhất có thể là hình ảnh hoặc video với cách sử dụng hashtag hiệu quả.

Nếu là hình ảnh thì nên cập nhật những thông tin về sản phẩm hoặc thông tin liên quan lên chính sản phẩm.

Nếu là video cần chú ý đến độ phân giả và tỷ lệ thu nhỏ của video, làm sao để video có thể nhìn thấy mà ko bị vỡ hoặc mất đi một phần của video

1.Gửi follow theo bài viết liên quan.

  • Vào Instagram của bạn, sử dụng các hashtag có liên quan đến sản phẩm mà bạn muốn bán, tìm đến bài viết mà bạn cho rằng nó tương tự với sản phẩm của bạn, coppy link bài viết đó
  • Đăng nhập vào phần mềm bán hàng auto instagram, dán link đó vào khung tìm kiếm theo link bài viết vày chạy.

hashtag mỹ phẩmID instagram

  • Ở mục này bạn có thể chọn lấy ID của những người đã comment bài viết ban nãy hoặc lấy ID của những người đã like bài viết. Từ đó bạn có thể gửi follow đến các ID vừa quét được.

2.Gửi follow theo user.

  • Các bạn tìm đến những người cũng bán những mặt hàng tương tự mình bằng cách sử dụng hashtag
  • Coppy tên người dùng và dán vào ô list user name, lấy ID những người follower hoặc following user bạn vừa dán trên khung.
  • Từ những ID các bạn có thể gửi follow đến họ.

Follow theo user

Ngoài khả năng follow, ở phần mềm bán hàng auto instagram còn có thêm khả năng tự động share bài viết theo danh sách ID cũng như gửi tin nhắn đến họ.

Giới thiệu về TictacSoft

Chúng tôi là một công ty phát triển các hệ thống phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Tập trung chủ đạo vào các sản phẩm dịch vụ phân tích thị trường, tìm kiếm, quản trị thông tin khách hàng và marketing online

Hãy giữ liên lạc với chúng tôi

Nếu bạn đang là cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh online, xin hãy giữ kết nối với chúng tôi để luôn nhận được những thông tin hữu ích nhất và sớm nhất từ TicTacSoft. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment