Instagram mang những lợi thế gì so với những mạng xã hội khác?

Instagram là nơi tập trung của 1 số lượng lớn khách hàng tiềm năng, với khả năng chi tiêu, cùng nhu cầu mua sắm khá lớn. Dưới đây Tictacsoft  đưa ra có thể khiến các bạn có cái nhìn hoàn toàn khác về Instagram.

  1. Khoảng 90% người dùng Instagram thuộc độ tuổi dưới 35, trong đó giới teen và thanh niên từ 16 – 25 tuổi chiếm đa số. Vì vậy, đây là thị trường rất thích hợp cho việc kinh doanh các mặt hàng dành cho giới trẻ.
  2. Gần 50% người dùng chủ động tìm kiếm sản phẩm trên Instagram.Chỉ số tìm kiếm các mặt hàng trên mạng xã hội này rất ấn tượng, đây có thể coi là một thị trường tiêu thụ sản phẩm lớn hàng đầu cho các người tiêu dùng cũng như các nhà sản xuất. Cùng với đó, Người dùng trên Instagram thường xuyên ưa thích những mặt hàng chất lượng cao, thích hợp cho những mặt hàng cao cấp: Theo thống kê, người dùng trên Instagram có gu thẩm mỹ tốt và thu nhập trung bình cao hơn so với Facebook.
  3. Tỷ lệ tương tác tự nhiên của người dùng Instagram cao hơn ~50 lần so với Facebook, các bài viết trên Instagram hiển thị 100% với người dùng, trong khi đó đối với Page trên Facebook, lượng reach chỉ đạt 1-5% số người like Fanpage đó. Vậy nên, việc tiếp cận khách hàng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với trên Facebook.

Với những ưu điểm vượt trội của Instagram trên tại sao chúng ta không bắt tay vào Instagram marketing ngay bây giờ thay vì cứ đi theo những con đường cũ.

Giới thiệu về TictacSoft

Chúng tôi là một công ty phát triển các hệ thống phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Tập trung chủ đạo vào các sản phẩm dịch vụ phân tích thị trường, tìm kiếm, quản trị thông tin khách hàng và marketing online

Hãy giữ liên lạc với chúng tôi

Nếu bạn đang là cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh online, xin hãy giữ kết nối với chúng tôi để luôn nhận được những thông tin hữu ích nhất và sớm nhất từ TicTacSoft. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment