Phần mềm bán hàng trên Zalo, bạn đã trải nghiệm nó chưa?

Giải pháp bán hàng trên trang cá nhân Zalo đang là một xu thế mới trong việc bán hàng online. Đa phần chúng ta đều có thể nhận thức được tiềm năng của thị trường rộng lớn này. Nhưng phương pháp làm sao để bán hàng trên Zalo thế nào là tốt nhất thì chúng ta có lẽ sẽ phải tìm hiểu ở trong bài viết này.

Trước đây, khi mới bắt đầu sử dụng giải pháp bán hàng trên Zalo chắc chắn mọi người chúng ta phải tự làm thủ công tất cả mọi thứ, từ đăng bài, gửi tin nhắn, kết bạn…và sau này có thêm ads để giúp các bạn có thể mang sản phẩm của mình đến người dung Zalo qua các thông số mà mình muốn hướng đến. Và đến nay, phương pháp bán hàng mới, tư duy mới để bán hàng trên Zalo có lẽ là sự tiếp nối cho những cái cũ. Tại sao chúng ta không nghĩ đến một phần mềm bán hàng tự động trên Zalo? Thay vì việc làm thủ công, năng suất chưa được cao như mong đợi, chạy ads thì lại tốn nguồn chi phí nhất định. Giải pháp sử dụng phần mềm bán hàng trên Zalo có thể giúp các bạn có thể tiếp cận hàng trăm nghìn khách hàng với chí phí gần như là 0đ.

Việc tiếp cận khách hàng với phần mềm auto zalo là hết sức đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn cho mình đối tượng khách hàng mà mình muốn hướng đến như: lứa tuổi, giới tính hay vị trí. Và để có thể tìm kiếm được đúng đối tượng khách hàng thì điều bạn cần có đó là danh sách số điện thoại khách hàng của mình, việc còn lại phần mềm sẽ hỗ trợ giúp bạn.

Và làm thế nào để chúng ta có thế tiếp cận hàng trăm nghìn khách hàng trên Zalo trong khi Zalo chỉ cho phép bạn có tối đa 3000 bạn bè. Giải quyết vấn đề này các bạn chỉ còn cách lựa chọn phương pháp tạo thật nhiều những tài khoản Zalo. Khi chúng ta đã có phần mềm auto zalo thì việc chăm sóc những tài khoản này hết sức đơn giản. Bạn có thể chạy đồng loạt các tài khoản của mình, quản lý các tài khoản Zalo trên All in one….

Và chúng tôi đã mang đến cho các bạn phần mềm bán hàng trên Zalo có thể là tốt nhất thị trường này tại sao ngay hôm nay chúng ta chưa trải nghiệm cũng như sử dụng nó?

Giới thiệu về TictacSoft

Chúng tôi là một công ty phát triển các hệ thống phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Tập trung chủ đạo vào các sản phẩm dịch vụ phân tích thị trường, tìm kiếm, quản trị thông tin khách hàng và marketing online

Hãy giữ liên lạc với chúng tôi

Nếu bạn đang là cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh online, xin hãy giữ kết nối với chúng tôi để luôn nhận được những thông tin hữu ích nhất và sớm nhất từ TicTacSoft. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment