Tiếp cận hàng trăm nghìn khách hàng với giá 0đ qua phần mềm bán hàng trên Zalo.

Với việc có thể tiếp cận đến lượng khách hàng lớn như vậy, điều chúng ta nghĩ đến trước kia là chạy ads trên Zalo, nhưng với thời điểm hiện tại, các bạn đã có thêm sự lựa chọn cho mình khi phần mềm bán hàng trên Zalo đã ra đời.

Việc chạy ads đang là vấn đề khá nhức nhối với rất nhiều những chủ shop, bởi họ cần suy nghĩ, tính toán về lượng chi phí bỏ ra và lợi nhuận thu về, vậy nên giải pháp sử dụng phần mềm để bán hàng trên Zalo có vẻ là hợp lý cho thời điểm hiện tại. Và với việc sử dụng công cụ này bạn sẽ được những gì từ nó, dưới đây tôi sẽ cho các bạn thấy được những lợi ích của nó.

Với khả năng kết bạn hàng loạt theo vị trí, lứa tuổi, giới tính các chủ shop hoàn toàn có thể tiếp cận tương đối chính xác đến khách hàng mà mình mong muốn. Sử dụng phần mềm  có thể giúp bạn chăm sóc hàng loạt các tài khoản Zalo với khả năng nhắn tin, kết bạn cũng như đăng trạng thái tự động.

Khác với chạy ads, với việc sử dụng phần mềm , bạn sẽ có những khách hàng trung thành với mình, bởi qua những trang cá nhân trên Zalo mà bạn có, bất kỳ 1 sản phẩm nào mà bạn đăng lên, tất cả mọi người đều nhận được thông báo về sản phẩm, đó là điều mà tôi rất hài lòng ở Zalo. Với việc chạy ads trên Zalo, các bạn có thể mang lại sản phẩm của mình tới rất nhiều người dùng nhưng việc chăm sóc và đưa những sản phẩm tiếp theo đến họ lại là 1 vấn đề khá khó khăn.

Với chi phí gần như 0đ tại sao bạn không sử dụng phần mềm bán hàng thay trên zalo thay vì chạy ads trên kênh này? Bạn có thể tải và trải nghiệm phần mềm tại đây.

Giới thiệu về TictacSoft

Chúng tôi là một công ty phát triển các hệ thống phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Tập trung chủ đạo vào các sản phẩm dịch vụ phân tích thị trường, tìm kiếm, quản trị thông tin khách hàng và marketing online

Hãy giữ liên lạc với chúng tôi

Nếu bạn đang là cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh online, xin hãy giữ kết nối với chúng tôi để luôn nhận được những thông tin hữu ích nhất và sớm nhất từ TicTacSoft. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment