Quản lý bán hàng và cách khai thác chức năng add friend và gửi tin nhắn theo tệp số điện thoại có sẵn.

Như đã biết, việc tiếp cận khách hàng tiềm năng là 1 bước rất quan trọng để đưa về cho các cho các người quản lý bán hàng online  các đơn hàng giá trị. Với Zalo ngoài việc sử dụng những tính năng như kết bạn quanh đây, theo lứa tuổi và giới tính cũng là một trong những thế mạnh trên kênh Zalo, nhưng với chức năng này chúng ta vẫn chưa thể xác định hoàn toàn chính xác được đối tượng mà sản phẩm bạn muốn cung cấp muốn hướng đến. Và cũng đừng quên trên Zalo còn có một chức năng khác nữa là kết bạn theo số điện thoại người dùng, gửi tin nhắn theo số điện thoại người dùng.

Ở chức năng này, bạn có thể hoàn toàn xác định được đối tượng khách hàng của mình khi bạn có 1 tệp danh sách các số điện thoại của khách hàng mà sản phẩm muốn hướng tới. Nhưng với mỗi vấn đề ở đây là mỗi ngày bạn chỉ có thể add 30 friend qua số điện thoại vậy muốn tăng lượng friend muốn add chỉ có giải pháp là lập ra thật nhiều những acc zalo. Ở đây mình sẽ đưa ra cho các bạn 3 phương án add bạn bè theo tệp số điện thoại có sẵn:

1.Làm thủ công: Sau mỗi lần gửi kết bạn tối đa 30 bạn bè , các bạn có thể đăng nhập các acc tiếp theo. Cứ thế và làm trên những acc của mình

2.Sử dụng phần mềm bán hàng auto zalo: Các bạn có thể đăng nhập tất cả những acc zalo vào và chia đều danh sách kết bạn cho các acc zalo.

Còn một cách khá đặc biệt và mình thấy rất ít người sử dụng tính năng này:  Đó là kết bạn qua gợi ý trong danh bạ. Và đây là không giới hạn và cũng là tăng độ tin cậy cho những lời mời kết bạn của mình, khi trong danh bạ của bạn đã có mọi người, họ sẽ có thể chấp nhận lời mời này nhanh chóng và hiệu quả hơn đấy. Mỗi lần bạn có thể thực hiện 100 lời mời kết bạn và đợi 1 khoảng thời gian Zalo sẽ lại tự đề xuất gửi lời mời kết bạn tiếp nhé. Các bước thực hiện:

B1: Khởi động phần mềm hỗ trợ bán hàng trên zalo

B2: Đăng nhập vào các acc zalo

B3: Duyệt file Excel > Import danh bạ

B4: Chọn thiết bị và chạy phần mềm auto zalo

Kết bạn theo gợi ý trên danh bạ

Với việc gửi tin nhắn theo danh sách số điện thoại, các bạn cũng có thể thực hiện theo cách thủ công như trên. Nhưng điều đó là rất khó khăn vậy nên mình khuyên các bạn nên sử dụng phần mềm để chia danh sách số điện thoại ra và tự động gửi những tin nhắn thân thương, những lời tư vấn, những sản phẩm mới cho khách hàng. Và qua phần mềm auto zalo này có thể giúp bạn quản lý bán hàng trên zalo một cách dễ dàng

Video tham khảo:

Giới thiệu về TictacSoft

Chúng tôi là một công ty phát triển các hệ thống phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Tập trung chủ đạo vào các sản phẩm dịch vụ phân tích thị trường, tìm kiếm, quản trị thông tin khách hàng và marketing online

Hãy giữ liên lạc với chúng tôi

Nếu bạn đang là cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh online, xin hãy giữ kết nối với chúng tôi để luôn nhận được những thông tin hữu ích nhất và sớm nhất từ TicTacSoft. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment