Ở bài viết này mình xin chia sẻ với mọi người về một số kinh nghiệm quản lý bán hàng cũng như tiếp cận khách hàng nhờ share và gửi tin nhắn trên Instagram.

Với nhiều người bán hàng trực tuyến, việc tiếp cận khách hàng, đưa sản phẩm của mình đến đúng đối tượng là một bước quan trọng để có thể thành công trong công việc của mình. Trên kênh bán hàng trực tuyến Instagram cũng vậy, với khả năng share bài hay gửi tin nhắn như một số mạng xã hội khác như Facebook, Tumblr….cũng là một giải pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả nếu bạn target đúng đối tượng.

Vậy làm sao để share và gửi tin nhắn đến đúng đối tượng khách hàng trên Instagram? Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng trên instagram với phần mềm bán hàng Auto Instagram:

Cách thức Share bài với phần mềm bán hàng auto instagram

B1: Tạo ra những bài đăng về sản phẩm trên Instagram, ( nên tối ưu hóa các bài đăng như bài viết trước mình đã nói để khách hàng tương tác với bạn nhiều hơn ).

B2: Đăng nhập đông thời tài khoản Instagram trên mạng cũng như trên phần mềm

B3: Tìm đối tượng khách hàng bạn muốn hướng tới bằng cách lấy UID của khách hàng ( ở bài viết trước mình đã nói)

B4: Coppy link bài đăng về sản phẩm của bạn muốn chia sẻ đến mọi người và paste vào phần mềm và chạy phần mềm bán hàng Auto instagram.

Cách thức gửi tin nhắn bằng phần mềm bán hàng Auto Instagram:

uid trên instagram

Share bài nhờ auto instagram

Giống như những bước ở trên, khi lấy được UID của khách hàng các bạn có thể gửi tin nhắn tới họ, nhưng điểm yếu của Instagram nằm ở chỗ khi gửi tin nhắn đến người lạ họ cần phải chập nhận tin nhắn của bạn thì tin nhắn của bạn mới có thể thực hiện thành công. Vậy nên mình khuyên các bạn nên follow họ trước khi gửi tin nhắn nhé!

Giới thiệu về TictacSoft

Chúng tôi là một công ty phát triển các hệ thống phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Tập trung chủ đạo vào các sản phẩm dịch vụ phân tích thị trường, tìm kiếm, quản trị thông tin khách hàng và marketing online

Hãy giữ liên lạc với chúng tôi

Nếu bạn đang là cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh online, xin hãy giữ kết nối với chúng tôi để luôn nhận được những thông tin hữu ích nhất và sớm nhất từ TicTacSoft. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment