Tạo follow chất lượng trên instagram nhờ việc liên kết acc facebook

Với việc bán hàng trực tuyến trên instagram thì việc có được một profile chất lượng là điều rất quan trọng để có được những đơn hàng liên tiếp trả về.

Sẽ rất lợi thế nếu các bạn đã có những profile bán hàng trên trên facebook, bằng chức năng liên kết với các trang mạng xã hộ khác của instagram thì các bạn hoàn toàn có thể tăng follow cho mình theo cách này, đây là cách mà các bạn có thể tạo nên một profile bán hàng trực tuyến chất lượng trên instagram. Với việc liên kết với các profile facbook thì khả năng khách hàng trên facebook của bạn có khả năng rất cao follower bạn, vì trong facebook của họ có bạn, instagram sẽ gợi ý bạn cũng đang dùng instagram đến bạn bè trên Facebook. Tận dụng được chức năng này của instagram thì các bạn hoàn toàn có khả năng phát triển bán hàng trực tuyến trên kênh này bởi, khả năng hiển thị trên instagram là gần như 100%, tỷ lệ khách hàng chủ động tìm kiếm khách hàng khoảng 50%.

Các bước để liên kết instagram với facebook cũng như 1 số trang mạng xã hội khác:

B1: Đăng nhập instagram trên điện thoại =>Tùy chọn

B2: Vào mục tài khoản được liên kết

B4: Tích vào những mạng xã hội mà bạn muốn liên kết

bán hàng trực tuyến

Để thấy được những người đồng thời sử dụng facebook và instagram các bạn có thể vào tùy chọn=>bạn bè trên facebook và gửi follow đến họ

follow trên facebook

Các bạn có thể theo dõi những bài viết sau để bán hàng trực tuyến hiệu quả hơn nhé!

Giới thiệu về TictacSoft

Chúng tôi là một công ty phát triển các hệ thống phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Tập trung chủ đạo vào các sản phẩm dịch vụ phân tích thị trường, tìm kiếm, quản trị thông tin khách hàng và marketing online

Hãy giữ liên lạc với chúng tôi

Nếu bạn đang là cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh online, xin hãy giữ kết nối với chúng tôi để luôn nhận được những thông tin hữu ích nhất và sớm nhất từ TicTacSoft. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment