Hiệu quả khi sử dụng phần mềm bán hàng trên Zalo

Sự khác biệt của những người bán hàng trên trang cá nhân Zalo thủ công và sử dụng phần mềm bán hàng trên Zalo. Đối với đa số mọi người việc chăm sóc 10 hoặc 20 tài khoản Zalo thủ công là rất khó khăn bởi nếu muốn chăm sóc tốt tài khoản của mình bạn có thể phải bỏ ra cả một ngày mà không thể làm thêm được một việc gì khác. Sự ra đời của phần mềm bán hàng trên Zalo có lẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất tối với những người muốn bán hàng trực tiếp trên trang cá nhân của mình mà không cần đến chạy ads.

Tại sao nói phần mềm bán hàng trên Zalo là sự lựa chọn tối ưu nhất, tôi sẽ phân tích nó có thế mạnh ở những điểm nào.

  1. Khả năng kết bạn tự động, hầu hết các phần mềm bán hàng trên Zalo đều đề cao vấn đề này bởi từ việc kết bạn họ có thế lựa chọn cho mình được các đối tượng khách hàng mình mong muốn. Với 1 vài thao tác, các bạn hoàn toàn có thể kết bạn đồng loạt trên tất cả các tài khoản Zalo với nhưng tiêu chí về vị trí, lứa tuổi, giới tính khác nhau. Nhưng có 1 vấn đề nhỏ ở đây là các bạn thấy nó có thể bị trùng lặp bạn bè ở các tài khoản của mình, tại đây các bạn có thể sử dụng phần mềm bán hàng trên Zaloauto zalo, với chức năng lọc trùng có thể giúp các bạn tận dụng tối đa lượng bạn bè trên Zalo của các bạn mà không cần lo về việc trùng bạn bè giữa các tài khoản
  2. Khả năng gửi tin nhắn đến bạn bè và gửi tin nhắn quanh đây: Việc gửi tin nhắn quanh đây cũng như gửi cho bạn bè có thể mang sản phẩm của bạn đến họ một cách thiết thực nhất. Với một chi tiết nhỏ ở đây, bạn không biết họ là ai khi sử dụng phần mềm bán hàng trên Zalo thì nhắn tin hay gọi tên họ ra sao. Auto Zalo 5.2 đã giải quyết cho bạn vấn đề này, với cấu trúc $user bạn có thể gọi tên họ theo tài khoản Zalo đó. Đây là 1 thế mạnh mà tôi muốn các bạn lưu ý đến.
  3. Đăng trạng thái tự động: Với 1 sản phẩm mới bạn muốn tất cả khách hàng đã là bạn bè của mình biết đến nó, chỉ cần cho nó vào phần mềm và chạy, ngay lập tức sẽ có thông báo đến khách hàng, việc này khá đơn giản.

*Lưu ý: Nếu các bạn có danh sách số điện thoại khách hàng cũ của mình thì việc kết nối với họ qua Zalo và chăm sóc những khách hàng cũ của mình cực kỳ đơn giản. Đây có lẽ là giải pháp tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng nhất. Phần mềm bán hàng trên zalo cũng cho phép bạn thực hiện điều này, bạn chỉ cần cho danh sách số điện thoại vào và chạy, tự động Zalo sẽ đề xuất kết bạn. Theo hình thức này tỷ lệ người trả lời kết bạn của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Các bạn có thể cài đặt và trải nghiệm phần mềm bán hàng trên Zalo tại đây.

Giới thiệu về TictacSoft

Chúng tôi là một công ty phát triển các hệ thống phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Tập trung chủ đạo vào các sản phẩm dịch vụ phân tích thị trường, tìm kiếm, quản trị thông tin khách hàng và marketing online

Hãy giữ liên lạc với chúng tôi

Nếu bạn đang là cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh online, xin hãy giữ kết nối với chúng tôi để luôn nhận được những thông tin hữu ích nhất và sớm nhất từ TicTacSoft. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment