Thủ thuật bán hàng trên Profile Facebook:

1.Như bài viết trước mình đã giới thiệu cách để tăng lượng tương tác trên profile facebook nhờ video album và chính xác hơn nữa là live stream. Vậy làm thể nào bạn có thể tận dụng chức năng này một cách hiệu quả? Tôi sẽ đưa đến các bạn 2 hình thức sử dụng live stream thông dụng:
– a. Live stream bằng điện thoại
– b. Live stream quay lại màn hình máy tính thao tác mình đang thực hiện.

Với mỗi sản phẩm, dịch vụ và mục đích bán hàng mà mỗi người chọn cho mình 1 phương án live stream cho hiệu quả.

VD 1: Nếu bạn muốn bán hàng túi xách, muốn show mỹ phẩm cho mọi người xem chất lượng sản phẩm thì bạn dùng live stream bằng điện thoại để quay nhẳm cho mọi người có thể thấy chất lượng sản phẩm của bạn một cách thực tế nhất.
VD 2: Nếu bạn muốn tăng lượng bạn bè (hoặc tăng like đối với fanpage) thì bạn live stream phát 1 bộ phim hay, một clip hot hoặc 1 video thu hút đúng đối tượng mà mình hướng đến. Điều này giúp bạn tăng được lượng bạn bè 1 cách tự nhiên và tăng tương tác trên profile của bạn.Sử dụng Seeding để tạo hiệu ứng đám đông cho khách hàng
2.Đối với bán hàng trên tường cá nhân thì có 2 hình thức seeding:
a. Seeding các bài viết đăng trên tường cá nhân.
Cái này chắc mọi người đều biết rồi, có thể dùng tay đăng nhập nhiều nick phụ rồi vào comment cho các bài viết trên tường nhà mình hoặc có thể dùng phần mềm seeding để tăng like tăng comment tùy ý cho các bài viết. Và đương nhiên khi like và comment tăng thì bài viết của bạn có thế xuất hiện ở những thứ hạng cao trên newfeed của bạn bè.
b. Seeding các bài viết đã đăng trên group.
Tăng comment hoặc like bài viết trên các group, có thể nhiều người không để ý đến thủ thuật này nhưng nó lại đem lại hiệu quả rất lớn đấy. Bởi bài viết nhiều lượng tương tác sẽ được hiển thị trên newfeed của bạn bè cùng tham gia group đó. Việc comment seeding trong các group có thể làm theo 2 cách: Làm thủ công, đăng nhập vào từng nick phụ tham gia nhóm rồi like, comment vào các bài trong group. Dùng phần mềm quản lý bán hàng trên profile đăng bài tự động rồi sử dụng tính năng like, comment bài để làm seeding nhé. Hãy tận dụng nó nhé, vì đa số người bán hàng trên profile đều chưa sử dụng cách này để mang về những khách hàng tiềm năng và đơn hàng giá trị cho mình.

Ảnh tương tác trên page

 

Giới thiệu về TictacSoft

Chúng tôi là một công ty phát triển các hệ thống phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Tập trung chủ đạo vào các sản phẩm dịch vụ phân tích thị trường, tìm kiếm, quản trị thông tin khách hàng và marketing online

Hãy giữ liên lạc với chúng tôi

Nếu bạn đang là cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh online, xin hãy giữ kết nối với chúng tôi để luôn nhận được những thông tin hữu ích nhất và sớm nhất từ TicTacSoft. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment