Hướng dẫn cách viết tiếng Việt trên máy ảo của Auto Zalo

Đối với rất nhiều những người sử dụng những phần mềm hỗ trợ bán hàng trên zalo chưa tận dụng được khả năng viết tiếng việt trên những máy ảo chạy Zalo. Việc bỏ qua khả năng này cũng chính là bỏ qua việc tương tác với khách hàng một cách hiệu quả trên những tool Zalo. Vậy để tận dụng tốt phần mềm auto zalo các bạn có thể xem các bước hướng dẫn dưới đây để có thể viết tiếng việt trên máy ảo của mình:

B1: Mở và khởi động memu hoặc kopplayer

B2: Khởi động phần mềm auto zalo và đăng nhập tài khoản

B3: Vào phần cài đặt của máy ảo memu hoặc kopplayer chọn định dạng viết sang labankey và tắt chế độ viết cho UTF7

B4: Chuyển Unikey và sang tiếng anh

B5. Vào phần mềm auto zalo và đăng nhập các acc cần chăm sóc

Với những bước thiết lập để viết tiếng Việt như trên các bạn có thể thoải mái trả lời comment cũng như tin nhắn của mọi người đến bạn mà không còn phải lo nghĩ đến việc ngôn ngữ trên những máy ảo này. Đây cũng chính là cách mà các bạn có thể quản lý comment hiệu quả nhất đối với Zalo cho đến thời điểm hiện tại.

Giới thiệu về TictacSoft

Chúng tôi là một công ty phát triển các hệ thống phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Tập trung chủ đạo vào các sản phẩm dịch vụ phân tích thị trường, tìm kiếm, quản trị thông tin khách hàng và marketing online

Hãy giữ liên lạc với chúng tôi

Nếu bạn đang là cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh online, xin hãy giữ kết nối với chúng tôi để luôn nhận được những thông tin hữu ích nhất và sớm nhất từ TicTacSoft. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment