Giải pháp mới cho các nhà quản lý bán hàng trên Facebook.

Với việc đăng bài cũng như ảnh về các sản phẩm đã không còn được nhiều hiệu quả như trước thì việc xuất hiên phương thức bán hàng mới là điều hiển nhiên. Cái mà tôi muốn nói đến ở đây là trực tiếp quảng bá sản phẩm qua video. Thời gian gần đây, đã có rất nhiều nhưng bạn làm merketing đã thực hiện giải pháp này và đạt lại hiệu quả cao bất ngờ. Bởi một lý do rất đơn giản, thứ mà khách hàng nhìn thấy là người thật và sản phẩm thật. Lòng tin của họ đối với shop hoặc cá nhân kinh doanh chắc chắn sẽ tăng lên. Và còn hiệu quả hơn nữa khi bạn sử dụng tính năng Live stream.

Sử dụng Live stream là một hướng đi có lẽ là hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại và làm như thế nào để nó đạt hiệu quả thì dưới đây mình cũng có vài chú ý dành cho các bạn:

  1. Trước khi live bạn nên chuẩn bị cho mình thật chu đáo về kiến thức của sản phẩm mà mình muốn giới thiệu, chăm chút cho vẻ bề ngoài của bạn 1 chút cùng với đó là sản phẩm mà bạn muốn hướng tới. Chọn một không gian phù hợp, ví dụ như tại shop của bạn, để cho khách hàng có thể thấy được thương hiệu hoặc shop mà có chứa sản phẩm.
  2. Trực tiếp thực hiện những thao tác của sản phẩm thay vì những lời hướng dẫn ghi trên bao bì, đưa ra cho họ thấy được tác dụng cũng như cách sử dụng thế nào là hiệu quả nhất.
  3. Tương tác tốt với khách hàng, trả lời mọi thắc mắc của khách hàng dành cho sản phẩm một cách thân thiện nhất.
  4. Và quan trọng hơn cả, trước mỗi buổi live các bạn nên có một bài đăng ghi tên sản phẩm và đặt lịch để live. Bởi không phải lúc nào họ cũng có thể ngồi xem bạn giới thiệu về sản phẩm của mình. Nên chọn những khung giờ có nhiều người truy cập facebook để thực hiện điều này nhé.

Hy vọng nó sẽ giúp các bạn tốt hơn!

Giới thiệu về TictacSoft

Chúng tôi là một công ty phát triển các hệ thống phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Tập trung chủ đạo vào các sản phẩm dịch vụ phân tích thị trường, tìm kiếm, quản trị thông tin khách hàng và marketing online

Hãy giữ liên lạc với chúng tôi

Nếu bạn đang là cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh online, xin hãy giữ kết nối với chúng tôi để luôn nhận được những thông tin hữu ích nhất và sớm nhất từ TicTacSoft. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment