Zalo Page – kênh nổi bật cho các shop

Zalo được coi là kênh bán hàng tiềm năng cho các shop online với đa dạng lĩnh vực, cùng với lượng tiêu thụ sản phẩm khá lớn, nhưng nhiều chủ shop vẫn chưa tận dụng được kênh quảng cáo Zalo giá rẻ này. Với khả năng hiển thị 100% đến những người quan tâm page thì đây là một kênh mà các chủ shop có thể không mất quá nhiều thời gian cũng có thể tiếp cận cũng như chăm sóc khách hàng của mình. Vậy nên sự lựa chọn Zalo Page cũng hoàn toàn khả thi cho các chủ shop khi không cần bỏ vào đó quá nhiều chi phí mà vẫn có thể tiếp cận cũng như chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả.

Đầu tiên phải nhắc đến các ưu điểm gọi điện và nhắn tin hoàn toàn miễn phí ở mọi lúc , mọi nơi giúp các chủ shop có thể chăm khóc khách hàng của mình rất tiện lợi. Ở Zalo Page bạn có thể gửi tin nhắn đồng thời đến 100% người quan tâm Page của mình mà những trang mạng xã hội như Facebook chưa có.

Nhưng vấn đề mà chúng tôi muốn đưa ra ở đây là làm thế nào để tăng lượng quan tâm trên Zalo Page? Dưới đây Tictacsoft sẽ đưa ra cho bạn một số cách cơ bản để tăng lượng quan tâm trên Zalo Page.

  • Dùng mã QR để tăng lượng quan tâm: Mỗi Page đều có một mã QR riêng, do bạn có thể chia sẻ mã QR đến mọi người qua nhiều hình thức như dán mã QR lên Page của shop mình, in mã QR và dán sản phẩm trực tiếp tại shop hoặc trên bao bì của sản phẩm. Đây là cách nhanh nhất để khách hàng có thể truy cập trực tiếp đến Page Zalo.

Mã QR gắn ảnh shop

  • Chia sẻ link liên kết: Zalo cho phép bạn chia sẻ link đến các trang mạng xã hội khác, đây là một cách kêu gọi người quan tâm page truyền thống những vẫn mang lại hiệu quả khá cao.
  • Mời bạn bè quan tâm Page, chia sẻ Page trên tường cá nhân: Nếu như bạn có lượng bạn bè cao, họ thích những sản phẩm bạn đưa ra trên trang cá nhân của bạn trước kia thì khả năng rất nhiều trong số đó sẽ quan tâm đến Page của bạn.
  • Cập nhật địa điểm cho cửa hàng của bạn: Sẽ giúp page dễ hiển thị với khách hàng khi họ sử dụng chức năng tìm quanh đây trên Zalo.

Cập nhật địa điểm của shop

Lượng quan tâm của Page Zalo thể hiện độ tin cậy của shop đối với khả năng tìm kiếm trên Zalo, một trong những yếu tố quan trọng để Page của bạn có thứ hạng cao trên Zalo.

Giới thiệu về TictacSoft

Chúng tôi là một công ty phát triển các hệ thống phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Tập trung chủ đạo vào các sản phẩm dịch vụ phân tích thị trường, tìm kiếm, quản trị thông tin khách hàng và marketing online

Hãy giữ liên lạc với chúng tôi

Nếu bạn đang là cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh online, xin hãy giữ kết nối với chúng tôi để luôn nhận được những thông tin hữu ích nhất và sớm nhất từ TicTacSoft. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment